14 มิถุนายน 2560

ขอเชิญชวนร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมหุ่นยนต์ มจพ. ในการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทุกท่าน ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมหุ่นยนต์ Mini Mecha Unspecified และทีมหุ่นยนต์ ROBO AC ในการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันหุ่นยนต์ระดับอุดมศึกษา ABU Robocon ประเทศไทย ในวันที่ 17-18 มิถุนายน 2560 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ MCC Hall (ชั้น 4) เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

พัทธนันท์/ข่าว