21 เมษายน 2560

คณะบริหารธุรกิจ มจพ. จัดสัมมนาทางวิชาการ “ถอดรหัสความสำเร็จ SME 4.0”

คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) จัดสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ ถอดรหัสความสำเร็จ SME 4.0” วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 - 17.00 น. ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นการเสวนาพิเศษโดยเหล่าวิทยากรผู้มากความสามารถที่จะมาถอดรหัสความสำเร็จ กับ SME 4.0 ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในยุคไทยแลนด์  4.0 นำทีมโดย  รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา วิทยากรและอาจารย์พิเศษ ประจำภาควิชา บริหารธุรกิจอุตสาหกรรม  คณะบริหารธุรกิจ  มจพ. คุณทรงยศ คันธมานนท์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ReadyPlanet จำกัด คุณรวิศ หาญอุตสาหะกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณรณชาติ บุตรแสนคมพิธีกร ผู้สื่อข่าว NEWS1

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ ถอดรหัสความสำเร็จ SME 4.0 ถ้าคุณต้องการข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจของคุณ   ถ้าคุณยังสงสัยกับคำว่า ไทยแลนด์ 4.0” และไม่รู้ว่าควรจะปรับตัวอย่างไรในยุคไทยแลนด์ 4.0 เวทีนี้มีคำตอบ  ด่วน !!! รับจำนวนจำกัด

สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ คุณช่อฉวี สุวรรณพงศ์ โทรศัพท์ 086-0951210 E-mail: chorsuwan18@gmail.com คุณพรกมล วงศ์ศิริไพศาล โทรศัพท์ 098-3695624 E-mail: annkiku_30@hotmail.com ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40oop2689j

ขวัญฤทัย ข่าว

دانلود فیلم دانلود فیلم دانلود فیلم دانلود فیلم اخبار فیلم و سریال دانلود آهنگ جدید خرید vpn خرید کریو خرید کریو خرید vpn خرید vpn Google width="640" height="390"