29 มีนาคม 2555

ผู้บริหาร มจพ. แสดงความยินดีสื่อมวลชน

ผู้ช่วยศาตราจารย์จรรยา ทองดี      ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและกิจการทั่วไป  และงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ร่วมแสดงความยินดีและมอบกระเช้าดอกไม้อวยพรวันก่อตั้งกิจการสื่อมวลชนในเดือนมีนาคม ดังนี้

วันที่ 22 มีนาคม 2555 ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี หนังสือพิมพ์แนวหน้ารับมอบโดยคุณจิรพงค์ เต็มเปี่ยม รองเลขาธิการ สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ เพื่อแสดงความยินดีและขอบคุณที่ให้การสนับสนุนในการนำเสนอข่าว กิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย

วันที่ 26 มีนาคม 2555 ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 42 ปี สถานีโทรทัศน์ ไทย ทีวีสี ช่อง 3 พร้อมทั้งมอบเงินบริจาคเพื่อนำไปสมทบทุนช่วยเหลือสาธารณกุศลอื่น ๆ  ณ อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4  รับมอบโดยนายวรวรรธน์ มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ

วันที่ 28 มีนาคม 2555 แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ครบรอบ 48 ปีโดย ดร.ประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ให้การต้อนรับ

ขวัญฤทัยข่าว  ข่าว/สมเกษ ถ่ายภาพ