12 กรกฏาคม 2560

ผศ.ดร.ระพีพันธ์ ให้สัมภาษณ์ทีวีดิจิตอลช่องปริงนิวส์ 19

ผศ.ดร.ระพีพันธ์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับนวัตกรรมยางพาราทางทีวีดิจิตอลสปริงนิวส์ช่อง 19

ผศ.ดร.ระพีพันธ์ แดงตันกี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนางานวิจัยและอุตสาหกรรมสัมพันธ์ สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน (TGGS) ให้สัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษเกี่ยวกับผลงานวิจัย นวัตกรรมยางพารา รวมทั้งนวัตกรรมสารดับกลิ่น สารบำบัดน้ำเสีย เพื่อออกอากาศรายการข่าวภาคเที่ยง ทางทีวีดิจิตอลช่องสปริงนิวส์ 19 ณ ชั้น 5 อาคาร TGGS มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา

พัทธนันท์/ข่าว

อัมพร/ภาพ