ประชาสัมพันธ์งาน " Study in Japan Fair 2023 for ASEAN" ระหว่างวันที่ 23-28 ม.ค. 66
News Date17 มกราคม 2566
Study in Japan Global Network Project for ASEAN มีกำหนดจัดงาน " Study in Japan Fair 2023 for ASEAN"

โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันจันทร์ที่  23 - 28 มกราคม พ.ศ.2566 ณ เวลา 6.00 - 10.00น (เวลาญี่ปุ่น) ในรูปแบบ online

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ที่สนใจศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น  ได้พบกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นมากถึง 48 มหาวิทยาลัย 2 วิทยาลัยอาชีวะศึกษา และ 3 สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถอ่านรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติม ได้ที่เอกสารตามไฟล์ที่แนบและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ข่าวโดยศูนย์ความร่วมมือนานาชาติ