หน้าแรก > ข่าวสาร > ข่าวนักศึกษา > KMUTNB- CEM เชิญรับฟังการแนะนำโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ Online
News Date26 ธันวาคม 2566
ศูนย์ทดสอบวัดความสามารถภาษาอังกฤษและพัฒนาสื่อดิจิทัล (KMUTNB-CEM)
เปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคลากร มจพ. และผู้สนใจเข้ารับฟังการแนะนำโปรแกรมเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษ  Speexx Core (เรียนในรูปแบบออนไลน์)
เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพัฒนาสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษด้วยตนเอง
โดยทีมงานผู้ดูแลบททดสอบภาษาอังกฤษ Speexx
ในวันที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 10.30 - 11.30 น.
ผ่านระบบ Zoom (ฟรี!)
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณเพ็ญพิชชา 086-903-9152 (ในเวลาราชการ)

*หมายเหตุ*-
หากท่านสนใจเข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษ Speexx Core ระหว่างเดือนมกราคม - กันยายน 2567 มีค่าธรรมเนียมการเข้าอบรม